Timo werner ยังมีแอสซิสต์

ข่าวกีฬา

Timo werner ยังมีแอสซิสต์ ปัญหายังอยู่? แวร์เนอร์แทบไม่ได้ครองบอล ช่วงฮันนีมูนของ ทูเชลและเชลซี ยังคงดำเนินต่อไป หลังจาก กุนซือชาวเยอรมัน เข้ารับตำแหน่งสิงห์บลูส์ ไม่แพ้ใครในรอบ 4 นัดของ พรีเมียร์ลีกและคว้าชัยชนะ 3 นัดติดต่อกัน

หลังจากชนะเกม เชฟฟีลด์ยูไนเต็ด 2-1 เมาท์แอสซิสต์ และ จอร์จินโญ่ยิงลูกโทษ อดีตเป็นผู้มาใหม่ที่ไม่ละ ความพยายามในการฝึกฝนใน ยุคแลมพาร์ดและจอร์จินโญ่ เป็นกุนซือ ที่เป็นที่รักซึ่งได้รับการแต่งตั้งโดย ซารี่ก่อนหน้านี้มรดกของ

กุนซือ ของเขาส่งผลดีต่อการรวม ทูเคิล เข้ากับเจ้าของคนใหม่และเวอร์เนอร์ เพื่อนร่วมงานของเขาที่รับและเข้าร่วม ในสองประตูของทีมติดต่อกันยังทำให้แฟน ๆ มีความหวัง ในเชลี ไม่สามารถทำประตูได้เป็นเวลานาน แวร์เนอร์ได้สร้างปีศาจ ตัวใหญ่ขึ้นมาแล้ว

ในช่วงต้นเกม โควาซิช ส่งบอลยาวจากแดนกลางและเจอกองหน้าเยอรมันสัมผัสบอลได้ อย่างแม่นยำ แต่จากนั้นการพัฒนาเรื่องราว ก็ไม่ได้แตกต่างจากผลงานในอดีตของ เวอร์เนอร์ : เผชิญหน้ากับ รามสเตเยอร์ ผู้รักษาประตูจอมรุกเชลซี หมายเลข 11 เพียง

แค่ต้องการ เพื่อความปลอดภัยและรับบอล เบา ๆ เหนือศีรษะของคนก่อน แต่ก็ไม่แรง พอสุดท้ายผู้เล่น เชฟฟิลด์ยูไนเต็ด ที่วิ่งไล่ตามบอลเคลียร์บอล ไปหน้าประตู สถิติของ ชาวเยอรมัน ในการยิงประตูไม่ได้ใน ลีกของ เชลซีนั้น ยาวนานถึง 14 เกม

และยิ่งเขาทำประตูไม่ได้มากเท่าไหร่ แวร์เนอร์ ก็ดูเหมือนจะถูกกดดันมากขึ้น เมื่อต้องเผชิญกับโอกาสในระยะยาวความคิดนี้จะ ส่งผลต่อโอกาสในการทำประตูของเขา ทุกครั้งที่พลาดโอกาสทำประตูจะ ยิ่งซ้ำเติมให้ เวอร์เนอร์ขาดความมั่นใจ ในความสามารถในการจบ สกอร์ในขั้นตอนนี้

แน่นอนว่าเกมนี้ไม่ได้ จำกัด อยู่ที่ความยากของ แวร์เนอร์ ในการยิงประตูให้กับกองหน้าจำนวนการยิง ของทั้งสองฝ่ายนั้นน้อยกว่า ตัวเลขสองหลัก และจำนวนนัด เท่ากันคือ 3 ครั้งและมีการโจมตีที่ คุกคามน้อย . ก่อนที่ แวร์เนอร์จะถูกทำลายด้วยมือเดียวการไปเยือน

เบรินลี่ เสียโอกาสที่ดีกว่าในเกมเปิดเกมหลังมี เวลาปรับจังหวะบอลยังอยู่บนพื้นแทนที่จะเป็นบอลสูงของ แวร์เนอร์ แต่ชาวสก็อตยังหอบบอลอยู่ ตาข่ายด้านข้างด้วยเท้าข้างเดียวปล่อยให้ เชลซี ซึ่งเข้าสู่สภาพเดิมได้ช้าหนีไปได้ แม้ว่าเขาจะพลาดประตู

แต่ แวร์เนอร์ ในฐานะแอสซิสต์ของทีมเชลซี ในฤดูกาลนี้ก็ยังสามารถหาวิธีที่จะมีส่วนช่วยใน เกมรุกของทีมได้ ในแคมเปญนี้ชาวเยอรมัน ดูเหมือนจะได้รับแรงบันดาลใจเป็นพิเศษ ในนาทีที่ 42 เขาจับปีกของชิลเวลล์ ตรงและสอดเข้าไปใน กรอบเขตโทษ

ในการวิ่งด้วยความเร็วสูงเขาส่งบอลกลับไปตรงกลาง อย่างเด็ดขาด เมาท์รู้ดีว่าเขาจะยิงต่ำเพื่อ ทำลายการหยุดชะงักของเชลซี และเปิด ทูเคิล คุณคิดเป็นบัญชีเป้าหมายส่วนตัว ในเวลาเดียวกันเขายังทำประตูที่ 10 ในพรีเมียร์ลีกสำเร็จด้วยเวลา 22 ปี 28 วัน

ประตูของเมาท์ใน พรีเมียร์ลีก เพิ่มขึ้นเป็นเลขสองหลักในประวัติศาสตร์ของเชลซี มีเพียงร็อบเบน เท่านั้นที่ทำประตูได้ในสองเท่า เขาอายุน้อยกว่าเมาท์ที่ 21 ปี 342 วัน

Timo werner

ผลงานของแวร์เนอร์

และผลงานของ แวร์เนอร์ ในสนามนี้ยังไม่จบลงในครึ่งหลังของเกมเชลซี ต่อมานักเตะ เยอรมันสองคนครองเกมอย่างแรก รูดิเกอร์ และ แมนดี้ มีความเบี่ยงเบนในความคิดของพวกเขาในอดีตผ่านบอลกลับมา ว่างเปล่าเขากลิ้งตรงเข้าประตูตัวเองและให้

ทูเคินเป็นของตัวเองคนแรกใน พรีเมียร์ลีก ในสองฤดูกาลที่ผ่านมาของ พรีเมียร์ลีกมีผู้เล่นเพียงห้าคนเท่านั้น ที่ยิงประตูตัวเองได้มากกว่าหนึ่งประตูและ รูดิเกอร์ก็เป็นหนึ่งในนั้น จากนั้น แวร์เนอร์ออกมาเซฟอีกครั้ง เขาขโมยบอลเข้าไปในแดนหลัง

เมื่อเขาพยายามทำประตูเขาถูกผู้รักษาประตู ล้มลงโดยตรงเขาได้ จุดโทษให้กับฝั่งของเขา จอร์จินโญ่ ผู้เชี่ยวชาญด้านการลงโทษประตู . ของขวัญเพื่อปิดผนึก ชัยชนะให้กับ ทีมของทูเชล ในเกมลีกที่ผ่านมา แวร์เนอร์ พลาดโอกาสทีละครั้ง และ

ทูเชล ไม่สามารถซ่อนความไม่พอใจของ เขาที่ชาวบ้านขาดความสามารถใน การฉวยโอกาส อย่างไรก็ตามผลงานของ แวร์เนอร์ ในเกมนี้เหนือกว่าคำตำหนิหลังจบเกม โค้ชชาวเยอรมันยังให้กำลังใจนักเตะ: “ผมคิดว่าเขาแข็งแกร่งขึ้นทุกเกม วันนี้ผมรู้สึกได้อย่างชัดเจนว่าเขาอยู่ในสนาม ไม่ว่าจะเป็นทางกายภาพหรือ ระดับจิตวิญญาณเขาอยู่ในเกม ”

ทูเคิล ไม่ต้องการสร้างความกดดันให้กับ แวร์เนอร์ เขาบอกเพียงว่าเป้าหมายจะมาถึงไม่ช้าก็เร็ว แวร์เนอร์ ที่ทำสองประตูก็อารมณ์ดี อย่างไรก็ตามในการให้ สัมภาษณ์หลังเกม นักเตะชาวเยอรมันยังกล่าว อย่างสละสลวย ว่า ถ้าเป็นไปได้ฉันยังสามารถใช้การเตะลูกโทษ เพื่อทำลายปัญหาการทำประตูได้ :

“ในอนาคตฉันอาจจะเตะ ลูกโทษก็ได้” ขณะนี้ จอร์จินโญ่เป็นผู้ยิงจุดโทษที่ไม่ยอมแพ้ของ เชลซีในขณะนี้ ชาวอิตาลียิง 11 ประตูใน พรีเมียร์ลีกโดย 10 ลูกมาจากลูกโทษ เขายังเป็นบุคคลที่มี เปอร์เซ็นต์การยิงลูกโทษสูงสุดในประวัติศาสตร์ พรีเมียร์ลีก

เมื่อพิจารณาจากประสบการณ์ การเตะลูกโทษของชาวอิตาลี และความสามารถในการจบสกอร์ ที่อ่อนแอของเชลซีโดยรวมในปัจจุบันอาจจะเป็นเจ้าหน้าที่ฝึกสอนของ ทีม เป็นการชั่วคราวครึ่งการประชุมจะไม่ลดละ การลงโทษ

Timo werner ยิงประตูได้เร็วแบบนี้เวอร์เนอร์

เชลซีเอาชนะเชฟฟิลด์ยูไนเต็ด 2-1 ทีมเยือน ทูเชลคว้าชัยชนะ 3 นัดติดต่อกันและทำคะแนนได้ 10 แต้มในรอบ 4 นัดเขากล่าวหลังเกม: “ผมมาที่ เชฟฟิลด์ ในเดือนกุมภาพันธ์คุณรู้ว่า มีอะไรรอคุณอยู่มันรู้สึกเหมือนอยู่ในถ้วย คู่ต่อสู้เต็มไปด้วยพลังและ ตรงไปตรงมามากการ ใช้ร่างกายคุณต้องยอมรับว่าช่วงเวลา ทั้งหมดไม่ใช่เรื่องง่าย

“บางครั้งเราสามารถควบคุมเกมตรงกลาง ได้นั่นคือทางออกที่เราพบภายใต้ความกดดันบางครั้ง เราเหนียวเกินไปและเสียบอลง่ายเราควรสงบสติอารมณ์ ในแดนหน้าหรือกองกลาง 10 ถึง 15 นาทีแรกเป็นเรื่องยาก เอาชนะได้เพราะพวกเขาเริ่มเกมด้วยความกล้าหาญ เราจึงโชคดีที่ได้จุดโทษ ”

สำหรับแวร์เนอร์ “เขาเล่นแบบนี้ถือเป็นก้าวที่ยิ่งใหญ่ และเรามีความสุขมาก วันนี้เขาแข็งแกร่งมาก และแข็งแกร่งขึ้นในทุก ๆ เกมเขาชนะจุดโทษชี้ขาด กับท็อตแนมซึ่งบางนัดของ เขาโชคร้ายมาก วันนี้เขามี ความมั่นใจเพิ่มขึ้นประตูแรกมา จากการวิ่ง

และ แอสซิสต์ที่น่าทึ่งของเขา ผมมีความสุขสำหรับเขาเราต้องการให้ทุกคนมีรูปร่างที่ดี เพื่อไปข้างหน้าสิ่งสำคัญคือการทำประตูลูก คุณรู้สึกได้ใน สองสามเกมที่ผ่านมาหากคุณเล่นแบบนี้ต่อไปเป้าหมายก็จะเกิดขึ้น ” เกี่ยวกับเป้าหมายของ รูดิเกอร์:

“(ตั้งแต่เป็นโค้ชเชลซี) เรายังไม่ได้ทำประตู จากคู่ต่อสู้ของเรา แต่เราทำมันเอง ในขณะนั้นขาดความสนใจและ การสื่อสารสิ่งนี้ไม่ควรเกิดขึ้น แต่มันเกิดขึ้นและ เราต้องยอมรับ ความผิดพลาด.”

แวร์เนอร์ กล่าวว่า: “เกมนี้ไม่มีประตู แต่ผมมีความสุขมากที่ได้ ช่วยทีมในรูปแบบอื่น ๆ ในฐานะกองหน้าคุณ ต้องการทำประตูมันเป็นเวลานานแล้วที่ผมไม่เคยนานขนาดนี้ อาชีพการจ่ายบอลสั้น และประตูจะมาโค้ชทุกคนต่างกันเขา

(ทูเชล) ทำให้เรามีความคิดสร้างสรรค์มากมาย ตอนนี้ผมเล่นทางซ้ายผมจะอยู่ข้างหลัง หรือข้างหน้าเบอร์ 10 ก็ได้ ชัยชนะที่ผ่านมามาจากการเตรียมการที่ยอดเยี่ยมของ โค้ช ” เกี่ยวกับการลงโทษที่ได้รับ ผ่าน VAR“ การลงโทษ นั้นชัดเจนมากแล

ะฉันก็ตกใจที่ไม่มี การลงโทษในทันที VAR ช่วยผู้ตัดสินบางทีในอนาคตฉันสามารถเตะลูกโทษได้ แต่ในขณะนี้ฉันต้องทำประตูบ้าง เป้าหมายปกติแล้วจึงจะเตะลูกโทษ ”

รีวิวเว็บ เกมส์คาสิโนออนไลน์ เว็บไหนดีเว็บไหนโดน เราได้รวบรวมมาให้ท่านแล้ว

Related Posts